Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bạn đã chọn được tấm ốp tường phù hợp và đã đến lúc xem xét các phụ kiện cần thiết để đảm bảo việc lắp đặt đúng cách và thẩm mỹ. Phần phụ kiện của chúng ta chứa nhiều thứ bạn cần: xương, khung kẹp, lớp lót, len chân tường, chất kết dính, chỉ cạnh, nẹp nối, nẹp góc, nẹp kết thúc và các sản phẩm bảo dưỡng.

Phụ kiện tấm ốp là gì? Vật liệu chính để đảm bảo chất lượng lắp đặt, trang trí hoàn thiện, bảo trì và thay mới

– Phụ kiện để thi công lắp đặt: vật liệu, vật tư cần thiết để đảm bảo kỹ thuật lắp đặt và điều quan trọng là phải phù hợp, dụng cụ thi công chuẩn mực, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn 

– Phụ kiện để trang trí hoàn thiện: Là những sản phẩm đi kèm làm thêm nổi bật và ấn tượng. vật liệu để che đi khoảng cách giữa sàn và chân tường, giữa tường và trần, giữa các tấm ốp với nhau, nẹp chỉ phân cấp và phân cách các mảng trang trí.

– Phụ kiện để bảo dưỡng và làm đẹp: nhất thiết phải có để làm bảo dưỡng, chất tẩy rửa, dầu bảo dưỡng, dụng cụ bảo dưỡng

Phụ kiện tấm ốp tường là một giải pháp trang trí nhà hoàn mỹ:

Việc lựa chọn tấm ốp trang trí chỉ là phần đầu tiên của quá trình! mảng trang trí sẽ trơ trọi, đơn điệu nếu không có các phụ kiện thích hợp như len chân tường, nẹp kết nối, chỉ bo viền góc cạnh để tạo cách điệu các điểm kết nối, chuyển tiếp và kết thúc! đó là lý do chúng ta giới thiệu bộ sưu tập phụ kiện tấm ốp tường trong tamnhuatuong.com để giúp bạn hoàn thiện nhà của mình một kiểu phong cách và chuyên nghiệp.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ